เชิญพบกับนักแสดงบอลลีวูด ที่จะทำให้หัวใจละลาย Varun Dhawan ที่ Quartier Gallery, The EmQuartier ชั้น M และร่วมลุ้นโอกาสที่จะได้ไปพบกับดาราดังบอลลีวูดอีกมากมายเหนือคำบรรยาย ในงานประกาศรางวัลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของอินเดีย กับการลุ้นรับบัตรเข้างาน IIFA เพียงแค่มาร่วมงานในวันที่เสาร์ 23 มิ.ย. นี้… ลองไปร่วมลุ้นโชคเซอร์ไพรส์ของคุณดูนะคะ
#IIFA2018 #EmQuartier

Meeting heartthrob Varun Dhawan at Quartier Gallery at The EmQuartier, M floor is a one-way ticket to winning a meet with even more stars than you imagined. Join us on the 23rd and try your luck at a spot among the stars.
#IIFA2018 #EmQuartier

While rehearsals were on in full swing, we managed to capture these candid moments on camera. Have a look at the party we have in store for you this weekend. #iifa2018 #NEXAIIFAAwards #Myntra

พวกเราชาว กทม. พร้อมกันยังที่จะได้พบกับนักแสดงหนุ่ม เสน่ห์ล้น นิสัยน่ารักมากกกกก…ที่สุดคนหนึ่งของวงการบอลลีวูด? จะบอกให้รู้นะว่า Varun Dhawan เองก็อยากเจอพวกเรามากเหมือนกัน อย่าพลาดโอกาสที่จะได้เจอกันในวันเสาร์ที่ 23 มิถุนาฯนี้! ที่ Quartier Gallery, The EmQuartier ชั้น M
IIFA Awards BangkokScoop.com India Thailand Trade
#IIFA2018 #EmQuartier

Catch him if you can! Here’s your absolute chance to be amongst the lucky 6 and not only meet Bollywood’s heartthrob, Varun Dhawan but also win your golden ticket to the IIFA Awards.
IIFA Awards
#IIFA2018 #EaseMyTrip

ส่วนหนึ่งของเหล่าดาราที่ร่วมแสดงบนเวที #IIFA2018
The stellar line up of performers #IIFA2018.

Gear up Bangkok! Bollywood comes to Thailand in less than a week and here is your last chance to grab your IIFA tickets. Book them now – vipclub@iifa.com
#IIFA2018
bit.ly/IIFA2018LiveBlog

ชาวกรุงเทพฯเตรียมพร้อม! Bollywood กำลังมาเดินทางมาถึงประเทศไทยในเวลาไม่ถึงสัปดาห์ และนี่เป็นโอกาสสุดท้ายที่จะคว้าบัตรเข้างาน IIFA ติดต่อสำรองบัตรเลยที่ – vipclub@iifa.com
#IIFA2018 IIFA Awards

Come 23rd June at EmQuartier, you will see one of our favorite stars charming the crowd with his presence – Varun Dhawan. Who knows you might win tickets to #IIFA2018 from Varun’s hands. Will we see you there?

นที่ 23 มิถุนาฯนี้ที่ EmQuartier คุณจะพบกับดาราบอลลีวูด ผู้เป็นที่รัก น่าหลงใหล และมีเสน่ห์มากคนนึงของวงการ Varun Dhawan ใครจะไปรู้ คุณอาจจะได้ตั๋วเข้าชมงาน #IIFA2018 แบบฟรีๆจากมือของ Varun เอง ว่าแต่เราจะเจอคุณที่นั่นไหม?

คุณพร้อมที่จะเห็นดาราที่คุณชื่นชอบมาเขย่าเวทีด้วยการแสดงอันตระการตาใน #IIFA2018 หรือไม่?

Are you ready to see your favourite stars rock the #IIFA2018 stage?

17 June 2018: หากคุณพลาดงานแถลงข่าว #IIFA2018 ที่มีการ live สดจากเมืองมุมไบ ลองเข้าไปดูภาพข่าวจากงานที่ผ่านมา…

If you missed out on the live updates from the #IIFA2018 Mumbai press conference, check out some pics…

16 June 2018 : การประกาศรางวัลภาพยนต์ Bollywood ที่ยิ่งใหญ่และได้รับความน่าเชื่อถือมากที่สุด จัดขึ้นในปีนี้ที่กรุงเทพฯ มีความน่าตื่นเต้นมากมายที่ไม่สามารถเก็บไว้คนเดียวได้!

www.iifa.com

#IIFA2018

The biggest and most acclaimed Bollywood Award show comes to Bangkok and we can’t contain our excitement!

www.iifa.com

15 June 2018 : สาวๆ หนุ่มๆ เตรียมตัวให้พร้อม เพราะ Bobby Deol กลับมาอีกครั้งใน RACE 3 และจะพาคุณขึ้นเวที #IIFA2018 ที่คุณจะได้กลิ่นอายวันวานของหนังเรื่อง Gupt และ Soldier!

Get ready boys and girls, Bobby Deol is back for RACE 3, also returns to the #IIFA2018 stage – all set to take you through Gupt and Soldier days all over again!

Post Comment